Bộ sưu tập “Green Code”

Đến với “Dạo bước trên mây”, Lê Thanh Hòa đã mang bộ sưu tập có tên “Green Code” với màu xanh chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự sinh sôi, bừng sáng, màu xanh đại diện cho sự tươi mới, một tinh thần tích cực, lạc quan. Vẫn là những chất liệu đặc trưng của thương hiệu Lê Thanh Hòa như lụa, tơ tằm, taffta… các thiết kế trong bộ sưu tập được thổi hồn qua những đường xếp drapping và bèo nhún tinh tế, kĩ thuật thêu tay thủ công tỉ mỉ. Ngoài ra, anh còn táo bạo sử dụng PVC trong suốt, thời thượng và khai thác ứng dụng kỹ thuật in digital printing để tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập này.

 

Bộ sưu tập “Green Code” – “Mật mã xanh” được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lấy ý tưởng độc đáo từ chồi non vươn mình trong khô cằn.


Từng là nhân tố bước ra từ cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion, đó cũng là bệ phóng cho sự thành công của cái tên Lê Thanh Hòa ngày hôm nay. Vì vậy, với tiêu chí mong muốn tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng trong làng mốt Việt, Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng gật đầu cho sự xuất hiện trên ghế nóng Wings Up – cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế trẻ đầu tiên của năm 2018. 

“Wings up – Chắp cánh ước mơ” là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang.  Vòng tuyển sinh của “Wings Up” bắt đầu từ ngày 20/8, dự kiến kéo dài trong vòng 3 tuần. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 12/9 tại Vạn Hạnh Mall (11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10). Tại đây, các thí sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp với ban giám khảo để có cơ hội trở thành 1 trong 30 thí sinh tham gia các vào các vòng tiếp theo.

Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week. 
 
Cuộc thi Wings up do 2 nhãn hàng thời trang AinosofiaFreelancer tổ chức.
 
Thông tin chi tiết truy cập: https://wingsup.high.vn/