Chàng trai mang “cái chết” đến cuộc thi tìm kiếm NTK thời trang hot nhất năm 2018 – Wingsup

Chàng trai mang “cái chết” đến cuộc thi tìm kiếm NTK thời trang hot nhất năm 2018

Nguyễn Đức Thành, chàng trai sinh năm 1996, là một trong những thí sinh rất trẻ tuổi của Wings Up năm nay,  BST của Nguyễn Đức Thành mang đến Wings Up lần này lấy ý tưởng từ hiện tượng phân hủy xác chết là hướng đi mới lạ cũng như góc nhìn nghệ thuật của rất riêng biệt. Thành muốn thể hiện câu chuyện của bản thân là cái chết là tiền đề cho sự sống mới, hãy nhìn nhận mọi thứ ở nhiều góc độ khác nhau, từ đó nêu lên quan điểm thẩm mỹ mới là cái đẹp có thể xuất hiện ở mọi nơi và mọi lúc, kể cả là trong cái chết. 

Đức Thành chia sẻ mục tiêu đến với cuộc thi lần này là chiến thắng, Thành sẽ quyết tâm và thực sự tập trung trở thành quán quân đầu tiên của Wings Up vì hiện tại Thành đã sắp kết thúc thời sinh viên không còn thời gian để tham gia các cuộc thi nữa. 

Đây là một trong những mẫu thiết kế mà Đức Thành mang tới tại vòng casting của cuộc thi Wings Up

Có thế nhìn thấy, phong cách thời trang nam cá tính, có một chút phá cách và mạnh mẽ là định hướng mà Thành theo đuổi. Kể về hành trình đến giấc mơ đam mê thời trang của Thành từ nhỏ vì Thành thích vẽ thời trang khi còn học cấp 2, được học thời trang là bước ngoặc của cuộc đời Thành được sống với đam mê của mình. Để nói về bản thân thí sinh cá tính này, Thành tự nhận mình rất điên nhưng độc đáo, mỏng manh nhưng không hề yếu đuối .

Đức Thành còn cho biết thêm: “Chương trình Wings Up năm nay là cơ hội lớn nhất với các nhà thiết kế trẻ như tôi. Đúng như tên gọi là Wingsup chắp cánh tài năng thiết kế thời trang, lần này tôi muốn chiến thắng cho dù khác biệt về gu, tôi muốn chứng minh mình là một nhà thiết kế chuyên nghiệp khi có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính đến đâu.”

Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.
 
Cuộc thi Wings up do 2 nhãn hàng thời trang Ainosofia và Freelancer tổ chức.
 
Thông tin chi tiết truy cập: https://wingsup.high.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin thông qua Messenger