Wings Up: Đây là chàng trai có những bản vẽ khiến Mỹ Tâm, Hà Hồ phải trầm trồ – Wingsup

Wings Up: Đây là chàng trai có những bản vẽ khiến Mỹ Tâm, Hà Hồ phải trầm trồ

Trong vòng sơ tuyển của cuộc thi “Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang Wings Up”, được tổ chức bởi 2 nhãn hàng Ainosofia và Freelancer, được diễn ra vào ngày 12/09 vừa qua đã lộ diện rất nhiều gương mặt tiềm năng cho làng thời trang Việt. Đặc biệt, một nhân tố nổi bật của dàn thí sinh năm nay có cái tên Trần Thiên Quang, chàng hoạ sĩ sinh năm 1995 là tác giả của hàng loạt bức tranh chân dung mang đầy thần sắc của những sao hàng đầu như: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, và rất nhiều những ngôi sao tên tuổi khác.

Thiên Quang không là cái tên quá mới lạ trong cộng đồng người yêu tranh chân dung và diễn họa thời trang, nhưng mỗi bức họa của anh luôn khiến người khác phải trầm trồ thán phục vì sự tỉ mỉ và thật đến “vi diệu” của mình. 

Bức tranh chân dung Mỹ Tâm được đánh giá là một trong những bức tranh không chỉ đẹp về phần nhìn mà còn bộc tả được cái hồn và thần thái ngời ngời của “chị đẹp”.

Giây phút xuất thần trong màn kết show của đôi bạn thân Hà Hồ và Thanh Hằng trong show Coco yêu dấu của NTK Công Trí được Trần Thiên Quang ghi lại.

Những tác phẩm của Thiên Quang được đích thân Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân và hết lời khen ngợi: “Sống động như thật”.

Một lần nữa, Hồ Ngọc Hà lại vô cùng xuất sắc trong tác phẩm của thí sinh tài năng Wings Up năm nay.

Hiếm khi thấy được diva quyền lực Thu Minh lại dịu dàng đến thế!

Nữ ca sĩ nóng bổng Tóc Tiên.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – 1 trong 2 vị giám khảo “cầm trịch” cuộc thi Wings Up năm nay cũng từng được Thiên Quang “chắp bút” hoạ nên vô cùng sống động.

Dường như nét đẹp của Phạm Hương đã được Thiên Quang chạm đến qua tác phẩm của mình.


Thần sắc của Á Hậu Mâu Thủy.


Bảo Anh và Kelbin Lei


Hoa hậu Hương Giang đọ sắc với “thánh catwalk’” Sinon Loresca đến từ Philippines.

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ được hoạ lại qua bàn tay tài năng của Trần Thiên Quang vô cùng hoàn hảo.


Trong cuộc thi Wings Up lần này, Thiên Quang chia sẻ trước đây anh không tham gia nhiều cuộc thi thiết kế. Vì công việc chính là vẽ diễn họa cũng như lên concept chụp ảnh cho các thương hiệu thời trang, nhưng sống với thời trang là sống với đam mê nên lần này Quang muốn đến cuộc thi để trải nghiệm và khám phá hết khả năng của mình. 

“Wings up – Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang” là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. 

Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.
 
Cuộc thi Wings up do 2 nhãn hàng thời trang Ainosofia và Freelancer tổ chức.
 
Thông tin chi tiết truy cập: https://wingsup.high.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin thông qua Messenger