Vòng Casting Wings Up: Đúng chất dân thiết kế, hàng trăm thí sinh thời thượng như fashionista đổ bộ đến cuộc thi hot nhất năm 2018 – Wingsup

Vòng Casting Wings Up: Đúng chất dân thiết kế, hàng trăm thí sinh thời thượng như fashionista đổ bộ đến cuộc thi hot nhất năm 2018

Vòng sơ tuyển của cuộc thi “Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang Wings Up” được tổ chức bởi 2 nhãn hàng Ainosofia và Freelancer vừa được diễn ra tại một trung tâm thương mại nổi tiếng đã trở thành sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ yêu chuyên ngành thiết kế và đông đảo tín đồ thời trang trong nước.

Đây cũng là cơ hội để những nhân tố tài năng này được tiếp xúc với những chuyên gia có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề như hai giám khảo Lê Thanh Hòa, Võ Hoàng Yến và giành lấy những giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Dù buổi tuyển sinh diễn ra vào đầu giờ chiều nhưng trước đó, khá nhiều bạn trẻ đã tập trung trước nơi tổ chức để chờ đợi lấy số báo danh.

Gần 400 thí sinh háo hức mong chờ đến lượt mình để trình bày ý tưởng cũng như cảm hứng tạo nên các bản vẽ, để thuyết phục ban giám khảo. Hầu hết họ là sinh viên chuyên khoa thiết kế thời trang tại các trường đại học lớn, trong số đó, có nhiều fashionista và du học sinh yêu thiết kế đến từ các nước Đông Nam Á cũng tranh thủ thời gian đến để thử sức tại cuộc thi.

Cùng xem lại hình ảnh của một số thí sinh có phong cách ấn tượng tại vòng sơ tuyển Wings Up vừa qua: 

“Wings up – Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang” là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. 

Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.
 
Cuộc thi Wings up do 2 nhãn hàng thời trang Ainosofia và Freelancer tổ chức.
 
Thông tin chi tiết truy cập: https://wingsup.high.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin thông qua Messenger