Wings Up: Giấc mộng biển cả và sự thôi thúc biến mình thành “nàng tiên cá” của Nguyễn Nhân Nghĩa – Wingsup

Wings Up: Giấc mộng biển cả và sự thôi thúc biến mình thành “nàng tiên cá” của Nguyễn Nhân Nghĩa

Chàng trai Nguyễn Nhân Nghĩa đến từ Đồng Tháp, đến với cuộc thi Wings Up với BST “Giấc Mơ Về Biển”. Anh chàng có một đam mê mãnh liệt với thời trang và có một sở thích đặc biệt với những chiếc đuôi của nàng tiên cá. 

Nguyễn Nhân Nghĩa chia sẻ, lúc đầu Nghĩa không hiểu nguyên lý hoạt động của đuôi, Nghĩa đã tự tìm hiểu thông tin trên youtube rồi các trang web chuyên bán đuôi cá ở nước ngoài, rồi nghiên cứu đã tìm vải thô và tiến hành thực hiện mẫu, trong lúc làm Nghĩa đã phải thay đổi quy trình thực hiện rất nhiều lần, may máy rồi may tay và dán keo. Thời gian làm đuôi cơ bản đơn giản là khoảng 1 ngày, còn làm đuôi tỉ mỉ và lấp lánh hơn thì khoảng 2 3 ngày có thể hơn nữa với những đuôi phức tạp. Từ việc làm đuôi và chọn chất liệu cũng như các cách bơi theo nàng tiên cá chỉ đơn độc Nghĩa tự tham khảo và thực hiện một mình.

Anh chàng còn chia sẻ thêm, để bơi được kiểu nàng tiên cá thì không khó mà phải biết điều khiển cơ thể kết hợp với nhau, dùng eo để di chuyển phần cẳng chân và kết hợp với cổ chân vẫy cái phần đuôi, đồng thời hai tay phải điều khiển rẽ nước để cho lướt đẹp trong nước, cơ bản là di chuyển trong nước được rồi thì mới tiếp là những tư thế lật người và lộn vòng ở trong nước. 

Chàng trai Nguyễn Nhân Nghĩa đến từ Đồng Tháp, đến với cuộc thi Wings Up với BST “Giấc Mơ Về Biển”. Nguyễn Nhân Nghĩa chia sẻ rằng: “Có thể tôi đã từng mơ về biển và những điều kì lạ ở đáy đại dương nhưng tôi muốn thể hiện ý tưởng của mình vào mẫu thiết kế. Tôi cảm thấy may mắn được tự mày mò về thời trang và tôi cảm giác biển như là những nàng thơ trong từng bộ sưu tập. Đôi lúc mềm mại quyến rũ từng đường cong và phá cách trên những đường chỉ cứ như giận hờn người tình. Biển cho ta những cảm hứng khó tả vậy sao chúng ta cứ thờ ơ và lạnh lùng với biển . Hãy yêu biển như tôi và bảo vệ biển trên những ý tưởng thiết kế một cách tinh tế và mang chất thời trang trên sàn catwalk. Đó là tôi mượn biển để nói về cảm giác yêu thiên nhiên và con người. Hãy biết quan tâm với tất cả những thứ xung quanh để mỗi ngày có những ý tưởng mới. Đó là cách tôi chọn cho mình cảm hứng.”

Bài dự thi “Giấc mơ về biển” của Nguyễn Nhân Nghĩa

“Wings up – Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang” là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang.  Vòng tuyển sinh của “Wings Up” bắt đầu từ ngày 20/8, dự kiến kéo dài trong vòng 3 tuần. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 12/9 tại Vạn Hạnh Mall (11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10). Tại đây, các thí sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp với ban giám khảo để có cơ hội trở thành 1 trong 30 thí sinh tham gia vào các vòng tiếp theo. 

Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.
 
Cuộc thi Wings up do 2 nhãn hàng thời trang Ainosofia và Freelancer tổ chức.
 
Thông tin chi tiết truy cập: https://wingsup.high.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin thông qua Messenger