Wings Up: Sau tất cả, đây là Top 6 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Quán quân! – Wingsup

Wings Up: Sau tất cả, đây là Top 6 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Quán quân!

Hành trình 3 tháng với hàng trăm thí sinh tham dự từ mọi miền đất nước chuẩn bị khép lại. Sau tất cả, Top 6 cuộc thi Wings Up – Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang cũng chính thức bước vào hoạt động đầu tiên của vòng Chung kết.
 
Đây có thể được xem như sân chơi lớn nhất trong năm dành cho các nhà thiết kế tương lai, cũng như các bạn trẻ có cùng đam mê về thời trang, làng mốt. Đồng hành cùng các thí sinh xuất sắc của cuộc thi từ những ngày đầu phải nói đến sự xuất hiện của NTK gạo cội Lê Thanh Hòa, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và cặp đôi đại diện đến từ hai nhãn hàng Ainosofia và Freelancer. 
 
Hãy cùng gặp gỡ 6 anh tài sẽ bước tiếp vào đêm tranh đấu cuối cùng:
 
1. Trần Ninh Hưng

2. Nguyễn Lưu Quốc Thái

3. Trần Thiên Quang

4. Lữ Văn Lợi

5. Đặng Văn Hoàng

6. Võ Huỳnh Thảo My

Đêm Chung kết Wings Up sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 19/10/2018 tại Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, HCM, với sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Bảo Anh và Juun Đăng Dũng. 

Wings Up với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ xát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.
 
Chương trình do 2 nhãn hàng thời trang Ainosofia và Freelancer tổ chức.
 
Thông tin chi tiết truy cập: https://wingsup.high.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin thông qua Messenger